Trang chủ Tin làm đẹp SAKURA BEAUTY VIETNAM GỬI ĐÓA HOA TRI ẤN TỚI CÁC BÁC SĨ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

SAKURA BEAUTY VIETNAM GỬI ĐÓA HOA TRI ẤN TỚI CÁC BÁC SĨ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Ngày Đăng: 27/02/2018 - Bởi: amyphan - Số lượt xem bài: 342

SAKURA BEAUTY VIETNAM GỬI ĐÓA HOA TRI ẤN TỚI CÁC BÁC SĨ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2.

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, Sakura xin gửi đến những người Thầy Thuốc lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn những con người đã ngày đêm túc trực bên giường bệnh nhân, đồng hành đến với các đơn vị, tổ chức đến với những vùng xa xôi hẻo lánh, mang sự sống đến cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ và đàn ông. Không quản khó khăn, cực nhọc, giới tính, vùng miền, giàu sang hay nghèo khó. Cảm ơn những nghĩa của cao đẹp, những tâm hồn cao thượng từ những người Thầy thuốc giỏi chuyên môn, ân cần người bệnh, tận tụy cống hiến cho đời. 

Qua đó, Sakura cũng xin gửi đến những bác sĩ, những chuyên gia, cố vấn của Sakura: Bs. Lê Vi Anh, Ts. Đào Hoàng Thiên Kim, Bs. Phan Thị Loan, Bs. Nguyễn Văn Hòa, Ths. Nguyễn Thành Văn. Những người đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường mang vẻ đẹp đến cho mọi người phụ nữ Việt Nam một lời cảm ơn sâu sắc. Cảm ơn các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững chắc, luôn nghiên cứu tìm tòi phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để cùng Sakura cải thiện và duy trì vẻ thanh xuân cho hàng triệu phụ nữ Việt. Hy vọng các bác sĩ, chuyên gia luôn giữ vững tinh thần, sức khỏe để đồng hành cùng Sakura Beauty Việt Nam trong thời gian tới.

Đóa hoa tri ân tươi thắm gửi tất cả các bác sĩ nói chung và những bác sĩ Sakura nói riêng. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn sát cánh cùng nhau để hoàn thành sứ mệnh mang vẻ đẹp đến cho mọi người phụ nữ Việt Nam trên mọi nẻo đường đất nước.

 

Các bài viết liên quan