Trang chủ Review Review Benefit The Pore Fessional Face Primer – Kem lót kiềm dầu và che phủ lỗ chân lông cực tốt

Review Benefit The Pore Fessional Face Primer – Kem lót kiềm dầu và che phủ lỗ chân lông cực tốt

Ngày Đăng: 21/06/2017 - Bởi: admin - Số lượt xem bài: 749

Nhắc đến kem lót kiềm dầu, che phủ hoàn hảo thì không thể bỏ qua Benefit The Pore Fessional Face Primer – sản phẩm luôn nhận được “cơn mưa” lời khen từ nhiều beauty blogger trên thế giới.

Thiết kế

Cũng giống như các sản phẩm trang điểm khác của Benefit, kem lót của hãng cũng được thiết kế đều theo phong cách cổ điển, lạ mắt. Vỏ hộp và vỏ tuýp kem đều có hình ảnh nàng điệp viên mang trang phục retro màu xanh ấn tượng. Đặc biệt, Benefit The Pore Fessional Face Primer thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn với dung tích chỉ 22ml, rất tiện dụng để mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Review-Benefit-The-Pore-Fessional-Face-Primer-Kem-lot-kiem-dau-va-che-phu-lo-chan-long-cuc-tot

Chất kem

Benefit The Pore Fessional Face Primer có kết cấu kem đặc nhưng rất mượt và êm, đặc biệt là tiệp ngay vào da sau khi tán nhẹ. Sau khi đánh lên, sờ vào da cảm giác mềm mướt, tự nhiên đến khó tin, không hề gây ra cảm giác bết dính hay nặng mặt. Tuy nhiên, thành phần của sản phẩm có chứa silicone nên không thích hợp với người có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng với silicone.

Review-Benefit-The-Pore-Fessional-Face-Primer-Kem-lot-kiem-dau-va-che-phu-lo-chan-long-cuc-tot

Khả năng che phủ và kiềm dầu

Ưu điểm nổi bật đầu tiên khiến Benefit The Pore Fessional Face Primer luôn đứng đầu danh sách những sản phẩm kem lót được yêu thích nhất chính là khả năng che phủ vô cùng hoàn hảo. Tất cả các khuyết điểm thường gặp như lỗ chân lông to, đốm nâu, tàn nhang, da ửng đỏ, mụn li ti… đều được Benefit The Pore Fessional Face Primer “làm mờ khá tốt.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là kem lót, chức năng của nó chỉ hỗ trợ kem nền nên da nào có nhiều khuyết điểm vẫn phải dùng concealer để lớp nền đẹp hoàn hảo hơn.

Review-Benefit-The-Pore-Fessional-Face-Primer-Kem-lot-kiem-dau-va-che-phu-lo-chan-long-cuc-tot

Còn về khả năng kiềm dầu thì quá tốt, không còn gì bàn cãi. Kem lót này giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn rõ rệt, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng. Vì thế, đây là kem lót tuyệt vời cho các nàng có làn da dầu và da hỗn hợp thiên dầu.

Kết luận

- Điểm cộng:

+ Che phủ hoàn hảo

+ Kiềm dầu tốt

+ Giữ lớp trang điểm bền màu, lâu trôi

- Điểm trừ

+ Thành phần không hoàn toàn lành tính, dễ gây kích ứng với da nhạy cảm

+ Giá thành khá cao, khoảng hơn 900.000 đồng/22ml

Các bài viết liên quan